• MIJIN COLLAGEN  ESSENCE MASK (1 miếng)

MIJIN COLLAGEN ESSENCE MASK (1 miếng)

🌺Công dụng: Mặt nạ Collagen chứa chiết xuất collagen thủy phân cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da của bạn trở nên đàn hồi và săn chắc.

🌺Định lượng: 25gr*1 miếng

Danh Mục :
27.000 ₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

🌺Công dụng: Mặt nạ Collagen chứa chiết xuất collagen thủy phân cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho làn da của bạn trở nên đàn hồi và săn chắc. Collagen nổi tiếng hiệu quả trong việc phục hồi độ đàn hồi cho làn da, giúp săn chắc và làm dịu làn da, cho bạn một làn da khỏe mạnh. Ngoài ra, Axit Hyaluronic, Bơ hạt mỡ và betaine cung cấp độ ẩm cho làn da trở nên tươi sáng và rạng rỡ.

🌺Sử dụng: Đắp măt nạ 10-15 phút sau khi đã làm sạch da và sử dụng nước hoa hồng. Sau đó không cần rửa lại, có thể tiếp tục các bước dưỡng da khác hoặc đi ngủ

🌺Thành phần: Nước, Glycerin, Butylene Glycol, Propylene Glycol, Chiết xuất lá lô hội, Chiết xuất rau sam, Carbomer, Arginine, Dầu hạt Jojoba, Bơ hạt mỡ, Allantoin, Betaine, Sodium PCA, Nước cây phỉ, Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Collagen, Methylparaben, Glyceryl Stearate, Caprylic/Capric Triglyceride, Polysorbate 60, Disodium EDTA, Dipotassium Glycyrrhizate, Tocopheryl Acetate, Hydroxyethylcellulose, Hương liệu, Propylparaben.

🌺Khối lượng tịnh: 25g

🌺 Nhà sản xuất: MIJIN COSMETICS 53-45, 1Gongdan-ro 6-gil, Gumi-si, Gyeongsangbuk-do

🌺Số CBMP: 57273/18/CBMP-QLD

🌺Nhà sản xuất: MIJIN COSMETICS #53-45,1Gongdan-ro 6-gil, Gumi-si, Gyeongsangbuk-do