• LYAJIN MI ( 10 miếng)
  • LYAJIN MI ( 10 miếng)

LYAJIN MI ( 10 miếng)

Số lượng: 10 miếng/1 hộp

Danh Mục :
660.000 ₫
Số lượng:

Thông tin chi tiết

🌺Công dụng: Sản phẩm sử dụng Candida Pelliculosa SW001 (đã được cấp bằng sang chế) và Men Gạo Đỏ kết hợp với Astaxanthin để tạo nên 1 hợp chất chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Astaxanthin  được biết đến với hiệu quả chống oxy hóa cao gấp 75 lần so với acid alpha lipoic, 550 lần so với catechim của trà xanh, 800 lần so với hợp chất hữu cơ coenzyme Q10, hơn 6000 lần so với Vitamin C. Astaxanthin là thành phần màu đỏ tự nhiên có nhiều trong các sinh vật dưới nước như tôm, cua, cá hồi,…Ngoài ra nó giúp hạn chế sự mất cân bằng oxy hóa và tổn thương gen tế bào, kiểm soát việc sản xuất melanin quá mức, làm yếu đi ứng dụng của oxy hoạt tính và MMP, hạn chế sự tổn hại collagen và giúp da  tổng hợp lại collagen một cách triệt để.
Chất liệu mặt nạ: Mặt nạ Tế Bào Nano mang lại cảm giác kết dính mềm mại và đầy đặn khi da được cung cấp độ ẩm bởi các chiết xuất làm từ thành phần tự nhiên thân thiện với con người dùng công nghệ sinh học và công nghệ nano do Viện Khoa hoc Kỹ thuật Hàn Quốc phát triển. Được thiết kế trong suốt nên có thể sử dụng một cách thoải mái với hiệu ứng giữ ẩm và căng da vượt trội.

🌺Sử dụng: Đắp măt nạ 15 - 20 phút sau khi đã vệ sinh da và sử dụng nước hoa hồng. Sau đó không cần rửa lại, có thể tiếp tục các bước dưỡng da khác hoặc đi ngủ

🌺HSD:Xem trên bao bì

🌺Thể tích thực: 23ml 

🌺Điều kiện bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Công ty nhập khẩu: Công ty TNHH Chung Sức Vina

Lầu 1, 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM | ĐT: +84 28 2253 3601| Website: www.naturalkoreabeauty.com

🌺Nước sản xuất: Hàn Quốc