Giới thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
 

NATURAL KOREA BEAUTY là một thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH Chung Sức Vina. Công ty được sáng lập bởi ngài Tổng giám đốc Chung Yusuk với mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối cho tất cả những dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc và kênh TV Home Shopping tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang là nhà phân phối độc quyền cho năm nhãn hàng lớn của Hàn Quốc: Natural Korea, O&Young, Công ty dược Hanil, Lyajin và mỹ phẩm Mijin.

Công ty Chung Sức Vina cam kết và đảm bảo mang đến những dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, tốt nhất với giá cả cạnh tranh cho khách hàng và đối tác của mình.

­___SLOGAN___

“NATURAL KOREA BEAUTY - VẺ ĐẸP VÀ SỨC KHỎE ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN “

 

___SỨ MỆNH___

Sự cân bằng hài hòa đến từ thiên nhiên

Thiên nhiên luôn hiện diện xung quanh ta với một sự cân bằng đến hoàn hảo. Chính vì vậy, Natural Korea Beauty muốn truyền tải tất cả những giá trị tốt đẹp này đến tận tay khách hàng của mình.

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên cao cấp dành trọn cho khách hàng

Mỗi sản phẩm của Natural Korea Beauty trước khi đến với khách hàng đều được chọn lọc kỹ càng từ khâu sản xuất đến khâu phân phối. Tất cả những gì tốt nhất của thiên nhiên sẽ được kết tinh và thẩm thấu vào làn da của khách hàng một cách tuyệt vời mà không lo đến bất kỳ tổn hại nào. Natural Korea Beauty cam kết mang đến cho khách hàng một cách trọn vẹn và trung thực nhất.

Một tập thể gắn bó

Natural Korea Beautykhông những là một môi trường làm việc thân thiên mà còn là một ngôi nhà thứ hai ấm áp dành cho tất cả các thành viên trong công ty. Tất cả đều cùng nhau hỗ trở, giúp đỡ để làm sao mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng